Hình thức giao hàng
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Được xem hàng trước khi quyết định thanh toán
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Bánh canh ống ngũ sắc được các nghệ nhân bột gạo làng nghề bột Sa Đéc tỉ mẩn làm ra. Làng nghề bột Sa Đéc nổi tiếng, là nơi có lịch sử làm nghề hơn 100 năm, là một trong những địa điểm du lịch thú vị tại Đồng Tháp.
- Thành phần 100% từ tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, sợi bánh canh dai mềm vừa phải, màu sắc bắt mắt chắc chắn là lựa chọn hợp lý cho mỗi gia đình.
- Bánh canh ngũ sắc sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình khép kín và được kiểm định nghiêm ngặt, an toàn cho người dùng.
- Màu sắc của bánh canh làm từ các loại rau củ quả: hoa đậu biếc màu xanh, lá cẩm màu tím, dành dành màu vàng, gấc màu cam và màu tự nhiên của bột gạo.
- Bánh canh ngũ sắc Fuma vừa là nguyên liệu cho các món ăn truyền thống thơm ngon, vừa cung cấp năng lượng và protein cho cơ thể.
- Sử dụng công nghệ sấy chậm giúp giữ lại dinh dưỡng và màu sắc cùng hương vị tự nhiên của sợi bánh canh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cho sợi bánh canh vào nồi nước sôi, luộc trong vòng 7 phút.
- Đến khi sợi bánh canh mềm thì vớt ra, xả qua nước lạnh và để cho ráo nước.
- Thêm một ít dầu ăn vào bánh canh đã luộc rồi trộn nhẹ tay để các sợi bánh canh không dính vào nhau.
- Dùng chế biến món bánh canh xào bò, bánh canh hầm…
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Cột kỹ miệng túi sau khi sử dụng.